Lá Thư từ VN

Nam và Toàn, và các bạn khác của tôi,
Hai thằng bay viết e-mail dễ thương quá. Tao nghĩ rằng bạn bè không phải cần đến cẩn thận và khách sáo quá. Cứ làm cho nhau lúc nào cũng vui là được.
Tối hôm qua, tao được rất vui. Mọi người hầu như đến đúng giờ cả. Nguyễn Ân Nghĩa bỏ cả một cái tiệc cưới mà đến với tao. Nguyễn Quốc Toản không ngại già cả, đường xá xa xôi, đã đi tàn tàn cái xe gắn máy hơn 20 cây số để đến buổi tiệc. Đỗ Ngọc Hà xuất phát leo xe đò, từ Tràm Chim, lúc 2 giờ sáng để đến nhìn lại mặt, và hàn huyên với bạn bè ở Sài Gòn. Đỗ Ngọc Hà được Lâm Ngọc Hùng chăm sóc từ ly nước, chỗ nghỉ, khi đến Sài Gòn. Nói chung là tuyệt lắm.
Tao có 3 cái video clip cho tất cã các bạn xem đây. Hai video có tên là Tràm Chim là quay không trọn vẹn lúc nhóm bạn bàn kế hoạch đi Tràm Chim, Đồng Tháp đến Đỗ Ngọc Hà chơi vào đầu tháng 9 sắp tới. Về việc này, tao nghĩ, phải như chúng mình xem đó là ngày họp mặt chính cho toàn thể bạn bè cả lớp thì hay. Người bé nhất lớp mình cũng đã thọ 60 tuổi rồi, không gặp nhau dịp này thì chẳng biết đến bao giờ. Mà nếu có dịp gặp nhau thì cũng sợ . . . thiếu người rồi.
Trong buổi tiệc, tao hỏi và được Lại Đức Nam nói là vẫn have sex twice a week. Lại Đức Nam trẻ trung lắm, ngồi cạnh tao, lúc không uống bia hoặc dùng món, thì Nam hát nhỏ nhỏ cho tao nghe. Những bài Nam hát thì toàn là bài hay, những bài mà ngày xưa tao thích hát lắm.
Sau bữa tiệc Mừng ĐH Cường Khỏi Bệnh này, tao mong mỏi chúng mình cả lớp, hãy bỏ chút ít thời giờ, hàng tuần đến thăm bạn bè, cho nhau biết tin tức, sức khoẻ của nhau. Riêng tao, ngoài những người bạn mà tao thường gặp, tao sẽ cố gắng đến bạn Nguyễn Địch Quốc. Nguyễn Địch Quốc không biết theo trường phái nào, mà để mái tóc bạc phơ. . . Lại Đức Nam thì xưng là Bác và gọi các em tiếp viên là Em. Nhưng Nguyễn Địch Quốc thì chắc chắn phải xưng Bác gọi Cháu với các   em tiếp viên rồi. Tao sẽ khuyến khích Nguyễn Địch Quốc nhuộm tóc cho trẻ trung mới được. Không nên cho mọi người thấy mình quá già, phải không mày?
Bây giờ vợ chồng tao sẽ đi ăn sáng, uống “cà phe” với Lâm Ngọc Hùng và Đỗ Ngọc Hà. Lúc nào tao rảnh, tao sẽ gửi hình cho tụi bay xem, nhất là bác Đạt Cao, chắc trông mong lắm.
Tiệc Mừng ĐH Cường Khỏi Bệnh
Tràm Chim 1
Tràm Chim 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.